Name card hay còn gọi là visit card có thể nói là “vật bất li thân” của các doanh nghiệp và doanh nhân. Một chiếc name card ấn tượng chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội bất ngờ.

Bạn là chủ spa, thẩm mỹ viện,… và luôn muốn chăm chút cho hình ảnh thương hiệu của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc in name card. Các spa từ nhỏ đến lớn hiện nay đều có cho mình những mẫu card visit spa đẹp để khách hàng và đối tác lưu trong ví để nhớ đến khi cần. Đánh vào đối tượng có nhu cầu làm đẹp, cho nên các name card của các thương hiệu spa buộc phải đẹp, chỉn chu mang phong cách riêng mà thường sẽ nghiêng về sự nhẹ nhàng, dịu dàng. Cùng mình khám phá xem một chiếc name card spa khác gì so với name card đến từ các thương hiệu khác nhé.

mẫu card visit cho spa

ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA NAME CARD SPA VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC

Điểm giống đầu tiên chính là nội dung name card. Name card của spa cũng cần phải có tên thương hiệu, logo Spa, địa chỉ, Hotline, Slogan. Điểm giống tiếp theo chính chất liệu làm name card. Chất liệu in name card quyết định 70% thành công của 1 name card. Một thiết kế card visit xuất sắc đến đâu nhưng in sai giấy thì cũng coi như bỏ. Vì thế, việc chọn đúng chất liệu in card cũng quan trọng không kém việc thiết kế name card đẹp. Điểm cuối cùng đó chính là các kích thước chuẩn mà bất cứ chiếc name card nào cũng cần có.

mẫu card visit spa đẹp rõ nét

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Điểm làm nên sự khác biệt giữa chiếc name card của spa với các thương hiệu khác có lẽ chính là phong cách thiết kế. Các spa thông thương sẽ lựa chọn những tone màu sáng, lạnh, cùng các hoa văn, họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế và các hình ảnh nhìn rất thư giãn. Đó là điểm riêng mà phần đông khách hàng sẽ nhớ tới khi nhắc đến name card của các spa. Các spa thường dùng hình ảnh người mẫu đang thư giãn với liệu trình làm đẹp để in lên card visit spa của mình. Một số spa khác không cần dùng hình ảnh, mà chỉ phối hợp màu sắc. Họ thường dùng 3 màu đơn giản như nền trắng đơn giản với chữ đen hay ép kim vàng để thêm phần sang trọng, thanh lịch cho card. Hay một tấm card nền đen với chữ ép kim là một gợi ý đắt giá làm bật sự sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu. Đôi khi, dùng màu xanh ngọc bích kết hợp với trắng mang lại cảm giác thanh khiết, gần gũi với thiên nhiên cũng là màu mà các spa thường chọn.

mẫu card visit spa đẹp ép kim

mẫu card visit spa vàng kim
mẫu card visit spa xanh ngọc

NAME CARD 2 TRONG 1

Một điểm đặc biệt nữa trong chiếc name card của spa đó chính là có thể tận dụng chiếc name card, in luôn thẻ tích điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm để khách hàng lưu giữ những chiếc name card lâu hơn. Quả thật là một nước đi hay đúng không nào?

Mong rằng bài viết này đã giúp các bạn thu thập được những thông tin bổ ích về những chiếc name card mang dáng dấp của cả một thương hiệu, một doanh nghiệp.

mẫu card visit spa tích điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *