Bạn đang cần in vội tấm ảnh để làm album tặng người yêu, in tài liệu chuẩn bị cho kì thi sắp tới, in cái standee cho hội nghị công ty, hay in vài xấp hoá đơn cho cửa hàng,… nhưng trời cứ mưa rả rích chẳng chịu ngưng, thì đặt in online là một lựa chọn hợp lý cho bạn.

Đặt in online có rất nhiều lợi ích mà có thể bạn không biết, vậy hãy xem qua bài viết này để cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Đặt in tại nhà, chẳng ngại thời tiết

Với cái thời tiết ẩm ướt này thì việc phải đi ra đường là điều hầu như không ai muốn. Lại thêm Sài Gòn hay bị kẹt xe, sẽ là một cực hình nếu như bạn bị ướt như chuột giữa dòng xe đang bất động đúng không nào. Nhưng công việc thì không thể trì hoãn, vậy đặt in tại nhà chính là cứu tinh giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này đó.

Bạn chỉ cần ngồi yên trong nhà, không ướt mưa, không khói bụi, không chen lấn giữa dòng xe ồn ào nhưng vẫn đặt được các sản phẩm cần thiết. Lại còn được mấy anh shipper dễ thương giao hàng đến tận tay, quá xá tiện luôn.

2. Đặt in trên mạng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn

Thay vì phải chạy vòng vòng thành phố để đi tìm hết chỗ này, hỏi hết chỗ kia, xem tiệm nào in tốt, tiệm nào giá rẻ. Thì nay bạn chỉ cần mở máy tính lên là đã xem được tất tần tật các công ty in ấn, các sản phẩm in giá rẻ nhất  trên thị trường,…

Biết đâu trong lúc đang lang thang trên website bạn lại phát hiện ra được các combo in siêu tiết kiệm hay mã giảm giá của công ty nào đó thì sao. Nghe thôi là đã thấy thú vị rồi nè.

3. Đặt in trực tuyến siêu tiết kiệm thời gian

So với việc phải đi đến tiệm in, chờ tư vấn, rồi quyết định in, có khi là hôm sau bạn lại phải quay lại một lần nữa để nhận sản phẩm. Thì nay việc đặt in trực tuyến sẽ giúp bạn bỏ qua các bước lòng vòng mất thời gian đó. 

Trên website của công ty thường có đầy đủ thông tin về sản phẩm như kích thước, chất liệu in, giá cả,… sau khi đọc xong bạn chỉ cần làm vài thao tác đơn giản trên máy tính là đã có thể hoàn thành một đơn đặt hàng rồi đó. Cả quá trình này sẽ không lấy quá nhiều thời gian của bạn đâu. 

4. Đặt in trên website không màng giờ giấc

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của việc đặt in trên website đó. Bạn không cần phải quan tâm đến giờ mở cửa đóng cửa của công ty in ấn, vì dù có đặt in lúc nửa đêm thì đơn hàng của bạn vẫn sẽ được công ty xác nhận và hoàn thành trong ngày hôm sau mà thôi.

Ở thời đại 4.0 hiện nay thì việc đặt in online rất là phổ biến và được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu tìm kiếm từ đâu thì có thể tham khảo website của chúng tôi https://pago.vn/.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ in giá rẻ với sản phẩm chất lượng. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ có hình ảnh rõ nét, màu sắc đúng chuẩn nhất trên mặt giấy tốt.

Trong tháng 6 này chúng tôi đang có các combo in ấn tiết kiệm dành cho bạn, hãy nhanh tay đặt hàng tại đây https://pago.vn/shop để có thể sở hữu các sản phẩm in với giá siêu khuyến mãi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *