Ngày nay, khi mà mạng xã hội đang ngày càng phát triển, mọi người thường có xu hướng lưu giữ khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp bằng những tấm hình trên facebook, instagram… Thói quen in hình bỏ ví tuy không còn phổ biến như trước, nhưng hiện nay nhiều cặp đôi đang yêu và cặp vợ chồng vẫn còn thói quen này để giúp giữ lửa tình cảm. Bên cạnh đó cũng có một số ông bố thích đem theo bên mình hình ảnh thiên thần bé nhỏ, để có thể nhìn ngắm những lúc vắng nhà… Kích cỡ ảnh để ví là 6x9cm (tương đương tờ danh thiếp), tấm hình tuy bé nhưng lại mang theo nhiều ý nghĩa.

Một bức ảnh trong ví để lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình

Mỗi khoảnh khắc bên gia đình đều là tuyệt vời nhất. Và việc rửa ảnh để ví, mang theo những khoảnh khắc đáng yêu đó sát bên sẽ giúp ta thêm vững tin rằng dẫu cho có ở đâu, có làm gì đi nữa thì gia đình vẫn luôn ở cạnh, dõi theo và ủng hộ ta hết mình.

In ảnh bỏ ví để ngắm nhìn người mình thương

Thử tưởng tượng, bạn đang ngồi ngẩn ngơ một mình bên cửa sổ, mở ví ra và bạn thấy người yêu đang cười thật tươi trước mặt mình, đôi mắt long lanh tràn ngập yêu thương, bất giác bạn bật cười, niềm hạnh phúc này có mấy ai hiểu được.

Rửa hình để ví giúp vơi đi cảm giác nhớ nhung

Khi bất chợt nhớ một ai đó đến phát điên nhưng không thể gặp, bạn sẽ làm gì? Tôi thì thường ngắm nhìn những bức ảnh. Những bức mà không phải ai muốn cũng có thể thấy, chỉ có mình tôi mới được ngắm nhìn nụ cười dịu dàng, ánh mắt trìu mến đó bên trong chiếc ví nhỏ của mình. Nhìn một chút để bớt nhớ nhung, nhìn một chút để bớt buồn rầu vì biết rằng họ lúc nào cũng ở đây, ngay bên cạnh mình mà thôi.

In hình bỏ ví để tiếp thêm động lực mà cố gắng

Có những người xuất hiện trong đời ta như một nguồn động lực to lớn. Họ vui lây niềm vui của ta, và buồn cùng với nỗi buồn ta có. Mà chỉ cần nhìn thấy họ, ta sẽ có thêm tinh thần để làm việc hăng say, có thêm sức mạnh để đương đầu với chông gai, có thêm niềm tin để sẵn sàng tiến về phía trước. Vậy tại sao ta lại không rủ họ chụp hình và làm ảnh để ví ngay nhỉ?

In ảnh để ví giúp giữ gìn cái tình bạn tri kỉ

Không phải ai cũng may mắn tìm được tri kỉ của cuộc đời mình, người mà mình có thể chia sẻ đủ chuyện buồn vui của cuộc sống. Lưu giữ tri kỉ này trong ví, để lúc nào bạn cũng nhớ rằng mình thật hạnh phúc vì có họ ở trong cuộc sống hối hả này.

Những bức ảnh trong ví chứa đựng cả một trời kỉ niệm

Lưu giữ khoảnh khắc bằng cách in hình nhỏ bỏ ví, để rồi sau này ngồi nhìn ngắm lại mấy tấm hình bạc màu theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống tươi đẹp xung quanh chỉ toàn là hạnh phúc. Kỉ niệm từ lúc bé xíu đến khi trưởng thành, kỉ niệm cùng với gia đình hay lúc ở cạnh người yêu, mọi thứ dần hiện về theo từng bức ảnh, làm lòng bạn bồi hồi xao xuyến mãi không thôi.

Có những bức hình bạn muốn chia sẻ lên mạng xã hội để tất cả mọi người đều nhìn thấy bạn xinh đẹp, bạn hạnh phúc như thế nào. Nhưng cũng có vài bức hình bạn chỉ muốn giữ lại cho riêng mình, để mà có thể tự mình chìm đắm trong cảm xúc hạnh phúc ấy.

Hãy cùng Pago.vn lưu giữ những bức hình đẹp trong ví. Và bạn có thể tham khảo những mẫu in ảnh nhét ví với chi phí thấp tại đây:

One thought on “Ý nghĩa của việc in hình bỏ ví

  1. Pingback: Các kích thước ảnh thông dụng khi rửa ảnh | PAGO - In trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *