Bất cứ ba mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của thiên thần bé nhỏ khi con bước vào thế giới mới trong niềm vui, sự háo hức và hy vọng của ba mẹ. Những tấm ảnh chính là cách giúp ba mẹ ghi lại quá trình trưởng thành của con – những món quà vô giá mà ba mẹ được ban tặng. Để rồi mỗi khi ngắm nghía những tấm ảnh in ấy, lòng ba mẹ lại hạnh phúc biết bao. 

Cùng với sự tân tiến của khoa học, kĩ thuật, có những giá trị cũ ít nhiều bị người ta dần lãng quên. Nếu như trước đây cách để mọi người lưu giữ lại từng khoảnh khắc bằng việc chụp ảnh và rửa/in ra thì bây giờ khâu rửa/in có vẻ không còn được ưa chuộng nữa. Thế nhưng việc in ảnh của các bé dường như lại là niềm yêu thích của các bậc cha mẹ. Cùng Pago lắng nghe những chia sẻ của các phụ huynh để hiểu rõ hơn nhé!

Lưu giữ kỉ niệm, Hành trình khôn lớn

Các bậc cha mẹ vẫn luôn muốn ghi lại dáng hình thuở nhỏ của các bé, những khoảnh khắc có 1 không 2, những biểu cảm vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu của bé để rồi làm thành những cuốn album giữ làm kỉ niệm. Đó còn là cách để họ ghi lại hành trình thay đổi và khôn lớn của các bé. Để rồi sau này xem lại hình ảnh bé bỏng của con lòng họ vẫn vẹn nguyên những cảm xúc như ban đầu.

Trang trí nhà cửa

Việc trang trí không gian sống bằng ảnh in của bé quả là một lựa chọn hết sức thú vị. Đó là cơ hội vừa làm đẹp các ngóc ngách trong nhà vừa tiện thể lúc nào cũng được ngắm nhìn những thiên thần của mình. Có thể in các khổ ảnh khác nhau rồi lồng vào khung ảnh để trang trí trên bàn, trên kệ, trên các đầu tủ,…Hay cũng có thể trang trí kèm theo các dây đèn. Như vậy, không gian nhà chắc chắn sẽ ấm áp hơn rất nhiều.

Niềm vui của ông bà

Đồ công nghệ đặc biệt là smart phone chính là vật làm khó người thế hệ trước rất nhiều. Thế cho nên việc tặng ảnh in của bé cho ông bà cũng chính là món quà tinh thần rất lớn đối với họ.  Còn gì bằng khi bất cứ khi nào thấy nhớ những đứa cháu nhỏ yêu quý, ông bà đều tiện lấy ra xem hay cũng có thể đem khoe với hội bạn lúc uống trà, khi đi tập thể dục. Niềm vui của ông bà chỉ giản dị thế thôi.

Đem con đi khắp thế gian

In ảnh của bé theo kiểu polaroid vừa có thể dùng để trang trí ốp lưng điện thoại hay ví lại vừa đem lại cảm giác bé con luôn bên mình. Ngày này có rất nhiều bậc cha mẹ do tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa dài ngày, thời gian gặp con trở nên ít hơn. Việc luôn mang theo ảnh của thiên thần nhỏ bên mình như một lời nhắc nhở phải cố gắng dành thêm nhiều thời gian cho gia đình hơn vừa là nguồn động lực to lớn mỗi khi phải đối mặt với những khó khăn, áp lực từ công việc và cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *