687 khách đang theo dõi và có 370 khách đặt hàng 1 tháng qua.

Bạn cần in gấp?

Chính sách giao hàng gấp trong 24 giờ hiện chỉ áp dụng tại TPHCM và dành cho các sản phẩm có thể in nhanh hoặc số lượng ít.

Pago có nhiều gói in nhanh để bạn chọn ở bước thanh toán khi đặt hàng. Nếu không quá gấp, bạn có thể chọn gói giao hàng thông thường để tiết kiệm phí ship nhanh bằng Grab.

Lưu ý: Các gói in gấp yêu cầu bạn thanh toán trước.

Xem thêm về các chính sách giao hàng của Pago tại đây

DU LỊCH CÙNG BẠN THÂN ĐỂ MẠNH DẠN “ĐI ĐƯỜNG QUYỀN”

25/08/2020
DU LỊCH CÙNG BẠN THÂN ĐỂ MẠNH DẠN “ĐI ĐƯỜNG QUYỀN”

v1Wwx0CXG axxLjUcNmrU1YRS

Tuổi trẻ này có lẽ sẽ chẳng thể nào trọn vẹn nếu không một lần cùng cô bạn thân nhất xách vali vi vu du lịch nước ngoài. Bên cạnh việc cùng nhau tạo thật nhiều những kỉ niệm, những khoảnh khắc đầy ắp tiếng cười thì hành trình đến một đất nước xa lạ còn đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị nữa. Và tận dụng luôn cơ hội này làm ngay một cuốn album để đời cùng cô bạn mình thôi.

Cùng bạn tâm giao, Lao xao vui đùa

Có một điều chắc chắn rằng, sẽ chẳng có một phút giây nào nhàm chán giữa cặp bạn thân cùng nhau đi du lịch cả. Có lẽ từ khâu lên kế hoạch cho chuyến đi, book các dịch vụ, pack đồ thì bạn và bạn của bạn đã không thể nào kìm nén được sự hào hứng rồi. Vậy cho nên quãng thời gian ngồi máy bay, xe, tàu vốn nhạt nhẽo khi đi một mình nay đã trở nên thú vị biết bao khi có cô bạn thân ở bên cùng tám đủ thứ chuyện trên đời.

K9rvj7bt3xJzr0TU3lUjxqoKx4Oe7 L pUt5E2Ib Y0kLUBaPFdtl7IKqyAKsXi3hXpBW t

Việc gì khó, Có bạn thân lo

Như mọi người cũng đã biết, con gái là chúa rắc rối, rườm rà, việc phát sinh vấn đề trong chuyến du lịch là hoàn toàn có thể xảy ra, ví dụ như: trễ vé tàu, lạc đường, bệnh vặt, quên đồ,… Vô vàn những điều bất trắc có thể xảy ra nay đã có cô bạn thân cùng mình gánh bớt rồi, thật an tâm đúng không nào?

KZOgO3mKn8EaucO pwBZUrzuKZ3bd1uPGnJKRdWmfFgBZm2Fm31TEgZ

Nhiếp ảnh gia xịn nhất Vịnh Bắc Bộ

Các cô gái đi du lịch cùng bạn thân thích nhất ở chỗ có ngay một cô phó nháy cực chuyên nghiệp. Vì chơi thân nên hiểu nhau đến từng “chân tơ, kẽ tóc”. Biết tỏng, cô bạn mình có góc mặt nào đẹp, nên chụp hướng máy như thế nào thì sẽ ăn gian được vài khuyết điểm, thấy view đẹp là hiểu ngay ý nhau. Thật là quá hời!!! Vừa đi chơi vui lại còn có ảnh đẹp nữa.

69MVpyODSj2s ZAjo5 XLhpxaHJIzRKXTvTiWZIuBbJ xfzmPjw2v2qZ1EBx utvQ5o4C0rnrC QA5GIW05X8PS6Is UrSWaa vHqA1UNv YDALyvwBBba2hfkkJuGIhNpA eLXB

Khám phá, Nhưng không đánh giá

Có lẽ đi du lịch chung là khoảng thời gian mà cả hai người bạn thân phát hiện ra nhiều khía cạnh mới mẻ ở đối phương. Có thể đó sẽ là bạn hoặc đối phương ở một khía cạnh khác mà trước giờ bản thân mình chưa từng biết hoặc rất hiếm khi biểu hiện ra bên ngoài. Khám phá ra những bản ngã mới lạ này để rồi thêm hiểu, gắn bó và khắng khít với nhau hơn.

GtKnnX MLBfQ4z1P8CoWt5spLW0a3YQGXNIe7s1c4Q4NfNjC5VKy5zW6sdSabyoUFpBJUKKZJzGbGBlT8aI0pZNAmFCX7KlT

Một album ảnh có một không hai

Chuyến du lịch cùng nhau còn là dịp để cả hai lên concept, diện những bộ đồ couple, ton sur ton làm nên những khung hình có khi là chất lừ, có khi là đẹp lung linh. Đôi bạn thân có mấy khi chịu lên ảnh cùng nhau đâu, vậy cho nên đã lên là lên tới nóc. Xây dựng linh hoạt nhiều concept đan xen sẽ khiến cuộc hành trình cũng trở nên nhiều màu sắc hơn. Và cuối cùng là in ngay những tấm ảnh có một không hai đó trang trí trong góc phòng, hay làm thành cuốn album lưu giữ kỉ niệm cũng đều đáng giá cả.

GxlGJOaPzfzPh1O1dmNnHV8D5a7pBwsDvSLQrkofV9GIuTSXqeljWEd2Tbjlo2Uq5YmTYnkjDAzKDwp1yXT6JUqLpxbeNQvvMWUf ZSmb3PnWQcIWmBXO1PnreTgHilLEfJ8JJY
GZ50e MAHN8r5ScxVf1eN5ChibQsknfguonk02Qj8JaMSjwuAIsQNBkHHM6PauURA5A36x7h46bQSd1EdV7fujVXoQh81NzLxea bP1TJjff6tORorKSMBiNiSIGP48d bjp4zOY

Mùa du lịch đang đổ bộ cận kề rồi, nhanh nhanh lên ý tưởng, kế hoạch đi ngao du thiên hạ cùng cô bạn chí cốt thôi và cũng đừng quên in những tấm ảnh ưng ý để giữ làm kỉ niệm nhé!!!

Yêu cầu báo giá

Sản phẩm cần yêu cầu báo giá?

Yêu cầu báo giá

Lorem ipsum dolor sit, amet consectetur adipisicing, elit. Accusamus, omnis sunt nostrum. Veritatis non magni ullam maxime possimus delectus maiores totam alias sit ipsa incidunt nemo et, explicabo rerum perspiciatis.

Giao hàng 2-72 giờ

Đặt in và chọn gói ship phù hợp theo nhu cầu khi thanh toán

Bảo đảm giá tốt

Nhờ hệ thống đặt in tối ưu, chi phí in luôn tốt nhất cho bạn

Tư vấn nhiệt tình

Pago luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm in và đặt qua website

Cam kết hài lòng

Pago hỗ trợ bạn đổi trả nếu việc in gặp phải vấn đề không mong muốn

Hướng dẫn đăng ký / đăng nhập

Có 2 cách để login vào website:

I. Đăng nhập bẳng số phone qua 2 bước:

  • Điển số điện thoại ở số (1)
  • Click vào LOGIN WITH OTP ở số (4)

II. Đăng nhập bẳng email (mật khẩu), thực hiện theo các bước:

  • Điền email (hoặc số điện thoại) ở số (1)
  • Nhập mật khẩu ở số (2)
  • Click LOGIN ở số (3)

Chương trình khuyến mãi