Chúng ta vẫn thường đau đầu mỗi khi đến những dịp lễ, Tết,…vì phải suy nghĩ xem sẽ phải chuẩn bị gì tặng cho những người thân yêu với mình phải không? Hãy thôi lo lắng nào vì dưới đây là những cách biến tấu với ảnh in polaroid chắc chắn sẽ khiến món quà của bạn trở nên độc lạ và vô cùng ý nghĩa.

Những năm gần đây, sự xuất hiện trở lại của những tấm ảnh in kiểu Polaroid đã gây sốt trong cộng đồng giới trẻ. Với kích cỡ đa dạng cùng một khung viền trắng bao quanh, ảnh in kiểu Polaroid mang đến cho người xem cảm giác hoài cổ, vintage. Một chiếc ảnh in kèm một vài hình vẽ nhỏ xinh đi kèm chú giải ngày tháng năm, hay một vài dòng note cũng đủ làm cho chiếc ảnh in Polaroid trở nên đặc biệt. Hơn thế nữa những món quà được trang trí từ ảnh Polaroid còn khiến bạn mê mẩn không chỉ bởi độ lung linh mà còn vô cùng ý nghĩa nữa.

Những chiếc khung ảnh chợt nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu ta chịu khó trang trí thêm một vài điểm nhấn như hình vẽ, chữ viết chắc chắn sẽ khiến cho người nhận món quà thích thú vô cùng. Tận dụng chiếc khung ảnh, ta có thể lồng vào đó một vài tấm ảnh in kiểu Polaroid để gợi nhớ lại nhiều kỉ niệm bên cạnh người được tặng quà. 

Sáng tạo hơn nữa, ta có thể ghép nhiều tấm ảnh in thành những hình dạng mà ta muốn, ví dụ như hình trái tim, hình bông hoa,…. để làm cho món quà của mình thêm phần đặc sắc hơn.

Một chiếc thiệp sẽ không còn đơn điệu khi có thêm một tấm ảnh Polaroid đi kèm nữa. Những lời chúc đi cùng hình ảnh chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm động hơn nhiều.

Bạn không phải là người khéo tay nhưng vẫn muốn làm một món quà handmade tặng cho những người thân yêu? Đừng lo, một quyển scrapbook sẽ không đòi hỏi quá nhiều sự tỉ mỉ của bạn đâu. Việc trang trí quyển sổ bằng những chiếc ảnh Polaroid xinh xắn, những chiếc sticker đáng yêu, những dòng note ngộ nghĩnh, những câu chuyện kỉ niệm hài hước hay những lời chúc sâu sắc chắc chắn bạn sẽ đốn gục trái tim của chủ nhân món quà rồi đấy.

Bạn muốn món quà của mình trở nên đặc biệt hơn, ý nghĩa hơn? Bạn nghĩ sao về một chiếc hộp kí ức, kể lại câu chuyện của bạn và chủ nhân món quà bằng hình ảnh? Lovebox là một gợi ý hay ho đấy. Một chiếc hộp 3D, bên trong là những sự tạo kiểu, chiếc ảnh Polaroid có thể nằm ở chỗ trái tim này, nằm ở chiếc hộp nhỏ chỗ kia, kéo chiếc nơ chỗ nọ cũng là ảnh,…. Thật thú vị phải không? Và chắc chắn rằng, người nhận món quà này sẽ rất bất ngờ và cảm động.

Từ những chiếc ảnh in Polaroid đơn giản nhưng chúng ta cũng có thể sáng tạo ra rất nhiều những món quà vừa đẹp, vừa mang đậm dấu ấn riêng lại còn có ý nghĩa. Một món quà xuất phát từ trái tim thì chắc chắn cũng sẽ chạm đến trái tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *